Hải sản biển luôn giàu những dưỡng chất quý báu có ích cho cơ thể mọi người. Việc dùng hải sản sẽ hỗ trợ mọi người bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho thân thể hay là cơ thể đang thiếu. Ở trong nhiều một số hải sản của biển khơi tốt cho sức khỏe, có 1 loại hải sản với thành phần kẽm cực kỳ cao đó chính là con hàu. Vậy dùng hàu có tác dụng như thế nào cho thể trạng và vì sao lại dùng con hàu làm thành phần phần lớn trong thực phẩm chức năng Oysster plus. Hãy cùng tôi lý giải điều này nhé.

Xem thêm:

1. Lợi ích của con hàu

thuốc oyster plus, sinh lý nam, oyster plus

Hàu là 1 loài động vật sống ở ven bờ biển hay là khu vực cửa sông thuộc họ hàng với nghêu, hàu thường sống bám vào những tảng đá hoặc các rạn đá. Chúng sống nhờ vào ăn những sinh vật phù du và những sinh vật ở trong bùn cát ở biển. Thịt hàu ăn rất ngon và ngọt mặn do vậy mà không ít người hết sức thích những món ăn tự hàu, đồng thời trong hàu có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như: protein, lipid, magie, canxi,…và đặc biệt là kẽm – đây là thành phần hết sức tốt cho quý ông, bởi vậy mà người ta gọi con hàu với cái tên “thần dược của tình yêu”.
Một số nhà khoa học đã nghiên cứu và cho biết ở trong hàu rất giàu kẽm, mặt khác kẽm lại là thành phần đóng vai trò chủ chốt ở trong đời sống chăn gối của phái mạnh. Bởi vì vậy khi quý ông mắc một số vấn đề liên can đến sinh lý thì khi ăn hàu sẽ khắc phục được một số vấn đề này. Người ta đã minh chứng nếu lượng kẽm ở trong thân thể không đủ thì số lượng tinh trùng sẽ giảm xuống tới trên dưới 50%, từ đó sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Vì vậy con hàu sẽ là một người bạn đáng tin cậy để tăng thêm thể trạng sinh lý và đề phòng được căn bệnh vô sinh.
Hơn thế, với 1 số trường hợp hay bị hoa mắt, chóng mặt, rối loạn kinh nguyệt, thiếu máu, chữa trị hiện tượng mất ngủ khi ăn hàu cũng cải thiện đáng kể hiện tượng các bệnh trên. Thêm vào đó, thành phần kẽm trong con hàu còn giúp điều trị khỏi nhanh chóng các vết thương và đề phòng 1 số loại virus viêm nhiễm.

2. Tinh chất hàu sản phẩm Oyster plus của Goodhealth

 

thuốc oyster plus, sinh lý nam, oyster plus
Tình trạng mắc 1 số bệnh về sinh lí xảy ra hiện nay không phải là ít và câu hỏi đặt ra ở đây là liệu rằng tình trạng đó có biện pháp nào để cải thiện. Vì nếu như để tình trạng đó kéo dài sẽ ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng cũng như khả năng duy trì nòi giống.
Khi tìm được giải pháp chữa một số vấn đề sinh lý từ con hàu không ít người đã tìm mua hàu ăn thường xuyên để khắc phục hiện tượng bệnh của mình. Nhưng với cả nhịp sống bận rộn thì việc dùng hàu mỗi ngày là điều chẳng thể. Do vậy mà phải có một giải pháp để vừa giúp cải thiện hiện tượng bệnh lý lại vừa không tùy thuộc vào công việc. Mặt khác, với cả việc ăn hàu liên tục sẽ vô cùng dễ ngán và kết quả chữa căn bệnh sẽ không được như ý. Qua quy trình nghiên cứu một số nhà sản xuất đã đưa ra 1 thuốc dạng viên nang có tinh chất hàu là sản phẩm Oyster pluss. Những dưỡng chất quý báu từ hàu vẫn được giữ nguyên khi sản xuất thuốc Oyster plus. Đây là dòng thuốc nhập khẩu từ nước ngoài nên quá trình sản xuất hoàn toàn bảo đảm các yêu cầu liên quan đến an toàn cũng như chất lượng nên mọi người không phải thắc mắc việc dùng thuốc Oyster plus có tốt không? Khi xuất hiện thị trường nước ta, trên 1 số Forum bắt đầu lập những chủ đề đàm luận về việc công dung của TPPCN đó và sản phẩm Oyster plus mua ở đâu đặc biệt nổi nhất là trên trang webtretho cụm tự sản phẩm Oyster plus webtretho được không ít trường hợp theo dõi và tìm kiếm. Thực phẩm chức năng này được nhập khẩu độc quyền bởi công ty Goodhealth Việt Nam, vì vậy khi mua hàng bạn phải chú ý đến một số thông tin này để mua được đúng sản phẩm bảo đảm cho giai đoạn chữa trị bệnh lý .

Theo: Tuvanyeu.com

Công dụng của con hàu dùng ở trong sản phẩm Oyster plus
4.5 (90%) 4 votes