Trước các ảnh hưởng tiêu cực của môi trường sống mà việc chăm chút sức khỏe không bao giờ là đủ. Những bệnh lý có khả năng xuất hiện trong thân thể chúng ta bất cứ lúc nào, chính điều này mà trên thị trường dược phẩm có không ít những loại TPCN với những lợi ích khác nhau và đều nhằm 1 mục đích là chăm sóc và bảo vệ thể trạng một cách tốt nhất. Với TPCN Boni oxy thì sao? Lợi ích của TPCN BoniOxy với sức khỏe như thế nào? Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin quan trọng về thực phẩm chức năng này nhé.

Xem thêm:

1. Giới thiệu chung về thực phẩm chức năng Boni Oxy

tpcn bonioxy, thuốc boni oxy, tim mạch

Bonioxy là một dạng TPCN được nhập khẩu từ Canada bởi công ty TNHH Botania, thực phẩm chức năng được đóng theo dạng viên nang có 2 loại hộp khác nhau: 1 lọ 30 viên và một loại 60 viên, tùy theo nhu cầu dùng và khả năng tài chính mà bạn có thể chọn lựa kích cỡ phù hợp. Đối tượng mà thuốc bonioxy hướng đến là 1 số người bị cao áp huyết và các trường hợp mắc một số bệnh lý liên quan đến tim mạch, TPCN không chỉ được tin dùng tại thị trường ở trong nước mà ngay cả thị trường nước ngoài cũng được nhiều trường hợp dùng. Điều đó được giải thích là bởi một số bệnh lý liên hệ đến tim mạch ngày một phổ biến và có nhiều diễn biến phức tạp, bên cạnh đó việc tìm kiếm một cách chữa là điều cực kỳ khó.

2. Tác dụng của Boni Oxy

tpcn bonioxy, thuốc boni oxy, tim mạch

Để tránh 1 số tác dụng phụ mà khi dùng thực phẩm chức năng gây nên đồng thời đưa lại hiệu quả chữa trị bệnh 1 cách tốt nhất mà thành phần của thực phẩm chức năng bonioxy đa số là 1 số thảo mộc quý báu có trong thiên nhiên và từng thành phần của thực phẩm chức năng đều đưa 1 số tác dụng riêng hỗ trợ việc chữa trị một số bệnh liên can tới tim có hiệu quả cao.
Thành phần Hawthorne trong thuốc là một thảo mộc cùng họ với hoa hồng, táo,đào, hạnh nhân và dâu tây từ trước đã được biết đến có thể bảo vệ thể trạng của hệ thống tim rất tốt. Hawthore có tác dụng làm cho giãn nở các mạch máu và một số huyết mạch hỗ trợ giai đoạn cung cấp máu và oxi tới tim cũng như các bộ phận trong cơ thể mau và hiệu quả hơn từ đó giúp thân thể luôn khỏe mạnh và phát triển bình thường. Hơn thế nữa, thành phần này còn có khả năng chống lại sự oxy hóa, làm cho giảm sự tích tụ mỡ thừa ở trong những mạch máu hợp lý dùng cho 1 số trường hợp bị đau thắt ngức, nhịp tim bất thường, ngăn ngừa những cơn đau tức tim xảy ra,… thànhphần đó từ lâu đã được những nước Tây Âu công nhận ở trong việc điều trị những bệnh về tim mạch và ở trong những bài thuốc tăng sức khỏe cho tim mạch cũng sử dụng thànhphần này.
Thành phần Co-Enzyme Q-10 ở trong TPCN BoniOxy là một dẫn chất benzoquinon, nó tương tự như một loại vitamin và có ở toàn bộ 1 số cơ quan ở trong thân thể. Đây là chất hỗ trợ cho một số enzym làm việc để nâng cao quá trình chuyển hóa một số chất ở trong cơ thể, ngoài ra thànhphần này giúp biến đổi 1 số đồ ăn trong cơ thể trở thành năng lượng từ đó giúp hạ áp lực cho tim mạch và hỗ trợ các cơ quan trong cơ thể làm việc tốt nhất. Co-Enzyme Q-10 được sử dụng ở trong chữa trị bệnh lý tim mạch khá tốt, sẽ giúp giảm nguy cơ gây tai biến tim, thường hay được dùng cho một số bệnh nhân suy tim và ngăn cản 1 số virus gây hại tới tim mạch. Một số bệnh về tim mạch khác như: đau thắt ngực, áp huyết cao, bệnh cơ tim mạch,..đều có 1 số tiến triển khả quan khi dùng.
Những thành phần của TPCN được nêu ở trên đều cho thấy được công dụng của TPCN Bonioxy đối với thể trạng nói chung và tim nói riêng. Giờ thì bạn đã hiểu tại sao ở trong thuốc lại có 1 số thành phần này và tác dụng của thuốc như thế nào cho sức khỏe của mình rồi chứ. Mong rằng bạn sẽ luôn có 1 hệ tim mạch khỏe mạnh nhất.

Theo: Tu van yeu

Lợi ích của TPCN BoniOxy với sức khỏe
5 (100%) 1 vote