Chắc rất nhiều trường hợp ở trong chúng ta đã từng thấy hay nghe nói đến công nghệ nano, một công nghệ được ứng dụng ở trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ điện, cơ khí chế tạo, hóa học cho đến mỹ phẩm và đặc biệt là dùng ở trong sản xuất 1 số loại sản phẩm chăm chút thể trạng. 1 thành quả mà công nghệ nano đưa lại cho thể trạng đó là thuốc Nano Curcumin, 1 sản phẩm có tác dụng khá hiệu quả trong việc chữa trị căn bệnh. Vậy Nano Curcumin là thế nào? Tinh bột nghệ Nano Curcumin bán ở đâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn liên quan đến câu hỏi này nhé.

Xem thêm:

1. Nano Curcumin là như thế nào?

viên  nghệ curcumin, tinh chất nghệ curcumin, tinh chất nghệ curcumin, tinh bột nghệ nano curcumin, nano curcumin bán ở đâu, nano curcumin mua ở đâu, tinh nghệ nano, tác dụng của nano curcumin

Ấn Độ là nước đầu tiên dùng củ nghệ ở trong y khoa để điều trị bệnh lý, sau đó có nhiều công trình nghiên cứu về các hoạt tính có trong nghệ được diễn ra và cuối cùng những nhà khoa học đã tìm thấy một hoạt tính trong nghệ có khả năng chữa bệnh lý rất tốt đấy là hoạt tính Curcumin. Nhưng nghiên cứu cũng cho thấy hàm lượng Curcumin trong nghệ vô cùng nhỏ mà khă năng hấp thụ của thân thể với cả hoạt tính này cũng thấp. Do vậy mà sản phẩm Nano Curcumin xuất hiện trên thị trường dược phẩm, sản phẩm này không chỉ tăng thêm khả năng hấp thụ Curcumin vào cơ thể mà còn giúp quá trình chữa trị căn bệnh có kết quả cao hơn.

Nano Curcumin hay người ta vẫn gọi là tinh nghệ vàng Nano, đây là sản phẩm được chiết suất tự củ nghệ tươi nhằm lấy được các dưỡng chất quý báu. Để có khả năng tạo thành được sản phẩm này người ta đã sử dụng công nghệ nano phân tích những thành phần của nghệ để có khả năng lấy được dưỡng chất tự nghệ và tăng khả năng hấp thu Curcumin lên rất nhiều lần. Nhờ vậy mà tác dụng của Curcumin được áp dụng ngày một rộng rãi hơn, đơn vị đầu tiên ở VN sản xuất thành công tinh nghệ Nano Curcumin đó là Viện Hàn lâm và Khoa học Công nghệ nước ta và chất lượng của sản phẩm được đánh giá là tương đương với Nano Curcumin của Mỹ.

Tinh chất nghệ vàng nano cho khả năng hấp thụ Curcumin lên tới trên dưới 90% và có hiệu quả ở trong chữa trị bệnh lý tăng lên hơn 40 lần so với việc dùng Curumin thông thường. Bạn không thể sử dụng 2 kg mỗi một ngày để bổ sung đủ hàm lượng Curcumin mà thân thể cần song với việc dùng tinh bột nghệ nano thì lượng Curcumin ở trong 2 kg nghệ sẽ được cơ thể tiếp thu 1 cách đơn giản. Đây được coi là 1 đột phá trong việc chế biến một sản phẩm chất lượng hơn nhằm trông nom sức khỏe.

2. Nano Curcumin mua ở đâu?

viên nghệ curcumin, tinh chất nghệ curcumin, tinh chất nghệ curcumin, tinh bột nghệ nano curcumin, nano curcumin bán ở đâu, nano curcumin mua ở đâu, tinh nghệ nano, tác dụng của nano curcumin, tác dụng của curcumin

Những tác dụng của Nano Curcumin đem lại cho sức khỏe khiến cho nhiều trường hợp có mong sử dụng sản phẩm này. Nhưng bởi nhiều vấn đề mà hiện tại sản phẩm này trên thị trường rất hạn chế về số lượng, do vậy mà hầu như các sản phẩm từ tinh chất nghệ Curcumin đều là dạng tinh bột nghệ nano curcumin, liên quan đến tác dụng thì 1 số sản phẩm này cũng tương đương như nano curcumin.

Các sản phẩm chiết xuất từ nghệ bằng công nghệ nano hiện nay trên thị trường có không ít loại như: cumar gold, cumasen, curmin lead,… nên việc tìm mua một số sản phẩm này trên thị trường không quá khó, các sản phẩm đều ở dạng viên nghệ curcumin nên việc dùng cũng tương đối là tiện ích. Hiện nay, giá nano curcumin trên thị trường rơi vào 210.000 đồng/hộp 30 viên đối với Cumasen, một số sản phẩm còn lại có chênh lệch giá nhưng mà ở mức độ không đáng kể.

Những thông tin tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét và bao quát hơn liên quan đến sản phẩm Nano Curcumin cũng như một số tác dụng tốt mà nó mang lại cho thể trạng chúng ta.

Theo: Tuvanyeu.com

Sản phẩm Nano Curcumin – Tinh bột nghệ Nano Curcumin bán ở đâu?
5 (100%) 1 vote